Bộ mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc dành cho người mới tập trang điểm

0
679

Đối với người mới tập trang điểm, bộ mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc gồm nước hoa hồng, kem nền BB, kem che khuyết điểm, kẻ mắt và son môi là sự lựa chọn phù hợp.

Khi mới bắt đầu tập tành trang điểm, chúng ta thường băn khoăn nên lựa chọn những loại mỹ phẩm nào cho phù hợp. Sau đây là những mỹ phẩm nên có nằm trong bộ mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc mà bất cứ cô gái nào cũng nên có khi mới tập trang điểm.

Bộ mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc dành cho người mới tập trang điểm

Ở đây, chúng ta sẽ điểm danh một số dụng cụ trang điểm cơ bản của Hàn Quốc dành cho những bạn gái muốn tự mình làm đẹp cho bản thân hoặc xa hơn nữa là trở thành những chuyên gia trang điểm.

  1. Nước hoa hồng (toner)

Nước hoa hồng là lựa chọn tuyệt vời

Nhiều người sẽ nghĩ nước hoa hồng không cần thiết, đó là một suy nghĩ sai lầm. Ngoài tác dụng dưỡng ẩm và làm mềm da, nước hoa hồng còn muốn làm sạch sâu và cân bằng da. Sử dụng nước hoa hồn như một bước đầu tiên của quá trình trang điểm sẽ giúp các lớp trang điểm phía sau dễ tiệp vào da hơn và làn da sẽ có màu sắc tự nhiên hơn – một điều mà các loại sữa rửa mặt không làm được. Vì vậy, muốn mua bộ mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc, bạn nên lựa chọn cho mình một chai nước hoa đồng đầu tiên.

  1. Kem nền BB cream

Kem nền BB cream giúp làn da bạn trở nên sáng màu hơn

Kem nền là lớp cần thiết cho quá trình trang điểm, với đặc tính rất lành tính, kem nền BB cream có thể được sử dụng với mọi loại da, kể cả da mụn. Sử dụng kem nền BB cream sẽ giúp cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da, đồng thời che đi những nốt mụn nhỏ, làm cho lớp trang điểm trở nên hoàn hảo hơn. Đây là một sản phẩm không thể thiếu trong túi đồ trang điểm của các cô gái Hàn Quốc.

  1. Kem che khuyết điểm

Không có da mặt ai là hoàn hảo, dù có đẹp đến như thế nào nhưng vẫn sẽ có những điểm mà bạn chưa ưng ý trên khuôn mặt. Lúc này, kem che khuyết điểm là một cứu cánh tuyệt vời. Đây là một dụng cụ rất hữu ích nhưng nhiều người không biết phải sử dụng sao cho hiệu quả. Bạn có thể bôi kem che khuyết điểm vào bất cứ vùng da nào trên cơ thể, và thoa cho đến khi nào thấy vùng khuyết điểm tiệp với màu da. Những loại kem che khuyết điểm Hàn Quốc có thể bền màu đến vài giờ đồng hồ và hài hòa với những loại kem còn lại.

  1. Kẻ mắt

Kẻ mắt khiến cho đôi mắt thu hút hơn

Nhấn vào đôi mắt là một cách để tạo ấn tượng với những người mình tiếp xúc. Một bộ mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc không thể thiếu bút kẻ mắt. Có hai dạng bút kẻ mắt là bút chì và bút nước, đối với người mới trang điểm, lựa chọn bút chì để kẻ mắt sẽ dễ dàng cho bạn hơn. Hơn nữa, bạn nên bắt đầu bằng những cây chì kẻ mắt có màu sắc trung tính để dễ kết hợp với màu môi và phấn má khi bạn mới bắt đầu tập trang điểm.

  1. Son môi

Son môi màu nhẹ nhàng cho người mới bắt đầu trang điểm

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến son môi trong một bộ mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc. Son môi có rất nhiều màu sắc cho các bạn lựa chọn. Tùy vào sắc độ môi cũng như sở thích của bản thân mà lựa chọn màu son môi cho phù hợp. Thường thì các bạn nên sở hữu ít nhất 2 cây son môi để thuận tiện cho việc trang điểm.

Một bộ mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc có rất nhiều loại, trên đây là những sản phẩm phải có khi bạn mới bắt đầu tập trang điểm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ queenie.com.vn để được tư vấn những sản phẩm chất lượng với giá phải chăng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here