CÁCH KIẾM TIỀN TRÊN FACEBOOK

0
13

 • Bán hàng trên Facebook: Phần trên thầy Phạm Đức Tiệp đã đề cập đến việc chọn sản phẩm, chọn chân dung khách hàng để phục vụ và chọn sản phẩm, dịch vụ để cung cấp là điều rất quan trọng. Sau khi chọn được thì sẽ bán hàng trên các kênh của Facebook gồm tường cá nhân, Group và Fanpage.
 • Đi làm cho công ty cần Marketing Facebook. Các công ty tuyển marketing Facebook thường yêu cầu như sau:

+ Có kinh nghiệm MKT online từ 1 năm trở lên.

+ Đã làm việc hoặc có hiểu biết tốt trong môi trường Thương mại điện tử, vận chuyển logictics, hoặc các ngành hàng hóa bán lẻ ( hàng hóa sản phẩm đại trà, theo trends…)

+ Đang có kỹ năng thực chiến Facebook tốt, xử lý các vấn đề phân phối quảng cáo, xét duyệt quảng cáo, bản quyền hình ảnh, bản quyền sản phẩm, kháng tài khoản….

+ Có kinh nghiệm chạy quảng cáo với ngân sách từ 50 triệu/ tháng trở lên

+ Nắm vững các cách viết Content, hình ảnh, video…..

 • Chạy Facebook Ads dịch vụ cho các đối tác cá nhân hoặc công ty. Thường bên chạy sẽ tính phí với khách hàng bằng các hình thức:

+ Thu phần trăm trên ngân sách khách chạy

+ Thu phí định kỳ theo tháng

+ Hưởng phần trăm trên lợi nhuận của khách hàng

Người chạy quảng cáo sẽ trải qua các bước sau để phục vụ khách hàng của mình.

Bước 1: Tiếp cận thông tin và dịch vụ của đối tác, sau đó thu nhập thông tin và dịch vụ của khách hàng. Phân tích đối tượng nhắm đến chiến dịch cho phù hợp, phân tích thị trường và đối thủ sau đó triển khai kế hoạch quảng cáo cho phù hợp.

Bước 2: Soạn nội dung để quảng cáo và thẩm định nó. Viết bài thiết kế ảnh, bộ nhận diện thương hiệu, video. Đối chiếu lại với ý kiến của khách hàng để chỉnh sửa cho phù hợp. Sau đó chốt dạng bài, content để có thể chạy quảng cáo.

Bước 3: Chạy test content, chạy test các nhóm theo target, theo dạng bài chạy để đo lường cách hiệu quả nhất.

Bước 4: Lập báo cáo hàng ngày để theo dõi chi phí, hiệu quả. Tối ưu đơn hàng, hiệu quả quảng cáo. Tổng kết hiệu quả cả chiến dịch và đề xuất phương án cải thiện. Và khách hàng để làm được các quy trình này khi được học quảng cáo một lớp bài bản về tư duy marketing và sử dụng công cụ marketing.

 • Xây dựng Fanpage KOLs, viral….(Gói combo) để làm việc này thì chúng ta cần nắm cách viết content cực tốt và cộng thêm việc chạy tăng like nữa. Chính các KOLs là người mà công chúng biết đến nhiều nên một bài viết hay cộng thêm chạy tăng like sẽ đem lại hiệu quả cho page.
 • Tăng like Fanpage, dịch vụ tăng like hiện có nhiều bên dịch vụ làm. Ưu điểm mang lại sự uy tín hơn cho fanpage nhưng lượng like tăng thêm cũng bị tụt rất nhanh. Giá thị trường khoảng 50đ một like. Nhu cầu của thị trường cho dịch vụ này khá lớn hàng ngày vẫn có vài người hỏi tôi có cung cấp dịch vụ này không.
 • Tăng sub Profile tăng thêm sự uy tín cho Profile cá nhân, nếu bạn là một người làm dịch vụ này bạn có thể kết nối với nhà cung cấp. Hiện tại giá thị trường khoảng 100k/10k sub. Để kiếm tiền ở dịch vụ này bạn có thể làm người trung gian.
 • Tăng like, comment, share post – dịch vụ này có các nhà phát triển họ làm ra những tool có thể tăng like, tăng comment cho bài viết theo kịch bản được và tăng share.
 • Bot like tự động cũng là một phần mềm được cài đặt để những bài viết của nick đó tự động được tăng like.
 • Cài tương tác tự động : thả cảm xúc, bình luận. Cài phần mềm này sẽ tăng tương tác với bạn bè nhưng nên sử dụng hợp lý tránh gây spam.
 • Chạy kết bạn theo nhu cầu – mỗi nick sẽ có tối đa 5000 khách hàng tiềm năng. Phần này quan trọng trong việc bán hàng bằng Profile nên ở phần sau tôi có mục viết riêng về điều này.
 • Tăng thành viên nhóm theo yêu cầu – điều này cũng khá giống nick cá nhân nhưng ở mức độ rộng hơn vì số lượng thành viên của một group là không bị hạn chế. Khi tăng lượng thành viên lên càng đông thì bạn sẽ có cả một cộng đồng để phát triển công việc kinh doanh. Tăng thành viên nhóm bằng cách sử dụng những nick FB có sẵn chuẩn tệp khách hàng thông qua tools đưa vào Group.
 • Bán nick FB đã có friend sẵn theo yêu cầu – giống như dịch vụ chạy kết bạn nhưng khách hàng sẽ yêu cầu trước sau đó giao nick cho khách hàng. Khách hàng có thể mua rất nhiều nick chuẩn tệp để phục vụ cho việc bán hàng hoặc tạo cộng đồng.
 • Bảo mật Facebook – nick FB thường xuyên bị hack mất nếu không đủ bảo mật và dịch vụ này có thể đảm bảo rằng nick FB cá nhân của khách hàng được đảm bảo tránh hack một cách tốt nhất cụ thể.
 • Mở khóa FB các dạng (tùy loại, tùy giá ) – nguyên nhân bị khóa FB rất nhiều ví dụ như spam, đăng những nội dung vi phạm bản quyền, bị report giả mạo…. và việc mở nick không hề dễ dàng. Mỗi thời điểm sẽ có một tut (cách để mở ) khác nhau và các bạn chuyên làm dịch vụ mở khóa FB sẽ cập nhật các cách đó để mở cho khách hàng. Đây là dịch vụ cực kỳ giá trị vì có những nick bị khóa là kênh bán hàng chính của rất nhiều khách hàng.
 • Cho thuê Group có nhiều thành viên – ở đây có số đông ở đó có một cái chợ và những Group nhiều thành viên trên FB là nơi cho thuê để đăng bài bán hàng hoặc cho thuê để share livestream lên đó. Có dịch vụ bild lên những group và từ những group đó có thể cho khách hàng thuê lại.
 • Share bài viết vào các Group có nhiều thành viên – sử dụng các nick nuôi và share bài viết hay livestream lên các Group để kéo thêm người tương tác phục vụ mục đích quảng cáo và bán hàng.
 • Tăng mắt livestream – có các tools tăng mắt livestream để tăng uy tín cho live.
 • Mua bán trao đổi clone – clone là nick FB được tạo ra từ phần mềm số lượng lớn, các clone này phục vụ cho việc kéo mắt, seeding, tăng thành viên Group, chạy FB ads…… Và việc mua bán trao đổi tạo nên thị trường clone.
 • Auto comment vào post có từ khóa trên Group – dịch vụ cùng được cung cấp qua tool có thể bắt từ khóa tự động và comment phục vụ cho việc quảng bá, bán hàng.
 • Đánh giá Fanpage 5 sao ( tương tự có thể 1 sao) – sử dụng dàn clone hoặc nick FB nuôi thông qua tool để đánh giá 5 sao tăng sự uy tín hoặc 1 sao để hạ uy tín.
 • Đổi tên Fanpage – khi fanpage trên 100 like sẽ khó đổi tên vì vậy cũng cần có những tut ( cách làm ) được các bạn làm dịch vụ cập nhật liên tục giúp khách hàng đổi tên fanpage phù hợp với sản phẩm đang bán. Hoặc khi bán Fanpage thì việc đổi tên là việc đi kèm.
 • Đổi tên Facebook – Nếu đổi tên FB thì sau đó mất một khoảng thời gian là 60 ngày mới đổi tiếp được vì vậy có dịch vụ đổi tên bằng cách liên hệ với FB giúp khách hàng đổi tên trước thời hạn đó.
 • Tăng view video – bằng cách share video đó, chạy quảng cáo hoặc được các KOLs share …..
 • Lấy lại nick bị khóa, quên pass, bị hack – để làm được điều này cũng cần các thủ thuật và các bạn dịch vụ luôn update được điều này.
 • Report nick – bằng cách sử dụng một số lượng lớn nick và report nick sẽ làm cho các nick giả mạo bị khóa.
 • Tích xanh Fanpage, profile ( không nhiều đơn vị làm được ) – một số ít đơn vị tại Việt Nam làm được tích xanh cho KOL.
 • Gói combo Fanpage ( Từ quản trị , ads, content, video, hình ảnh, mini game, tăng like, tương tác, seeding…. báo cáo, thống kê, tối ưu, tư vấn ) – gói này combo giúp cho Fanpage của khách hàng hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.
 • Gói combo profile (tăng bạn bè, sub, like, comment, share, tương tác tự động, đăng bài, nội dung, tương tự như Fanpage giúp Profile hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp thông qua tool và content.
 • Buff like, comment, share cho POST bất kỳ (minigame, cuộc thi ….) dịch vụ khá đơn giản sử dụng tool để tăng cho khách hàng.
 • Mua bán Fanpage – nhu cầu mua Fanpage là rất lớn từ khách hàng, các loại page có thể bán: Page đã chạy FB ads không sử dụng đến, page load từ nick cá nhân, page nuôi thông qua content + page lớn kéo + chạy ads.
 • Mua bán Group cũng tương tự như mua bán Fanpage, các Group được xây dựng lên chuẩn tệp khách hoặc tệp khách ngẫu nhiên, và được bán tùy theo số lượng thành viên và chất lượng group.
 • Lọc tương tác Profile cá nhân thông qua tool rất dễ dàng sử dụng.
 • Mua bán thủ thuật và mẹo trên Facebook

Một số tut sử dụng trong tài khoản Facebook ads:

Refund, xóa nợ, kích nợ, ân hạn, vượt ngưỡng, thẻ bất tử -Refund + xóa nợ: Điều kiện bill phát sinh < 180 ngày. Gán tài khoản ads sang 1 pfofile cũ, có lịch sử hoạt động quảng cáo đầy đủ. Dùng link bên dưới, điền như hình.

Kích nợ (dành cho tài khoản có ngưỡng nợ cao) : Lấy 1 clone cũ, kết bạn, đổi info + tên, treo evarta giống hệt profile cần kích nợ. Rip giả mạo để vào checkpoint, up ảnh linh tinh cho nó chuyển sang FAQ.

Chuẩn bị sẵn cmnd fake, bật tab ẩn danh, fake ip sang mỹ, úc, hàn, lần lượt gửi ảnh cmnd hoặc cmnd fake của profile để kháng về. Sử dụng 2 link bên dưới: https://m.facebook.com/held/contact/183000765122339 và link : https//m.facebook.com/held/contact/237843336274237

Sau khi tài khoản mở FAQ, số dư nợ quảng cáo sẽ reset

+ Ân hạn: Khi có số lượng lớn tài khoản, để tài khoản có tỷ lệ ân hạn cao, các bạn chặn ngưỡng nợ. Và thả ngưỡng cho tài khoản báo nợ vào chiều tối thứ 7. chế độ thanh toán sẽ pending và 1 số tài khoản sẽ tiếp tục được ân hạn x 6 lần ngưỡng hiện tại.

+ Vượt ngưỡng: Để tài khoản tiêu vượt ngưỡng, bạn set ngân sách nhóm quảng cảo thành 999999 $ hoặc 2 tỷ với vnđ, sau đó x10 nhóm. Done tôi đã từng tiêu 1 tài khoản ngưỡng 25$ mà vít lên 1400$ theo cách này. Chú ý dễ die tài khoản đấy.

+ Addbank:

Chuẩn bị: via châu âu vào trình ẩn danh, fake ip pháp, uk, đức. newziland, tạo bm, tạo tk ads, vào pttt thêm bank, reg theo thông tin lấy từ link bên dưới: https://fake-it.to

+ Tut thẻ bất tử: chính là tut add paypal, khi đã add xong paypal vào fb thì lại đá thẻ trong paypal ra, vào tạo paypal mới rút lại add thẻ đấy vào, cứ như thế cho đến khi paypal không cho add thẻ nữa thì thôi. Như thế thì sẽ rất tiết kiệm thẻ.

+ Thêm 1 tut refund, thẻ acb thanh toán sau 2 ngày tiền đó mới chuyển về FB đến gần cuối ngày 2 sau khi vit ngân sách tài khoản ta cho chạy VPCS là tiền cũng đổ ngược về tk TUT paypal.

Related Posts

None found

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here