CÁCH TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG TRÊN FACEBOOK

0
112

Để tìm kiếm khách hàng trên Facebook, bạn không phải tìm hiểu quá nhiều và sâu như những kênh khác. Vì Facebook là một kênh vô cùng lợi thế để bạn có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng hay khách hàng mục tiêu của mình cực kỳ đơn giản.

 

Tìm Kiếm Khách Hàng Từ Cửa Sổ Google

Search trên Google các từ khóa liên quan đến ngành hàng, dịch vụ của bạn. Lúc này sẽ hiện ra các Website theo từ khoá bạn tìm. Hãy liệt kê ra khoảng 5 – 10 thương hiệu, sau đó vào Website của họ, tìm kiếm Fanpage từ  Website. Bạn đã tìm được  danh sách khách hàng tiềm năng của mình vì danh sách là những ai thích trang, tương tác với trang các Fanpage, bạn đều có thể tiếp cận họ.

Tìm Kiếm Theo Danh Sách Nhóm Của 1 Người

 

Với cách này, bạn có thể tìm kiếm theo danh sách nhóm của một người bất kỳ trên Facebook. Lúc này bạn sẽ biết được người đó trong những nhóm nào, việc của bạn là gia nhập những nhóm phù hợp này để tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình. 

Bật mí là công cụ Simple Share hiện tại có hỗ trợ tính năng này, bản này hiện tại phía ATP đang không còn hỗ trợ thương mại, nếu bạn quan tâm có thể comment ngay dưới bài viết này hoặc inbox trực tiếp mình sẽ hướng dẫn bạn dùng nhé.

Tìm Kiếm Danh Sách Khách Hàng Theo Hội Nhóm

Đây là cách này áp dụng thanh search ibox của Facebook. Đối với ngành nghề, sản phẩm nào đó thì cũng sẽ có những hội nhóm tiềm năng có khách hàng của bạn. 

Ví dụ: Những hội nhóm, cộng đồng về nhập hàng Trung Quốc, kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc sẽ có những đối tượng chuyên kinh doanh mặt hàng này. (cách này cực kỳ hay, bạn nên tập trung vào cách này nhiều hơn).

Tìm Kiếm Khách Hàng Qua Người Nổi Tiếng

Tìm kiếm khách hàng trên một Trang cá nhân bất kỳ. Ví dụ tôi đang muốn tiếp cận đến mẹ bỉm sữa . Tôi sẽ nghĩ ngay đến các FB trong ngành là: Ốc Thanh Vân, Phạm Thị Thu Hương, Nhật Kim Anh, Trang Minh Nguyễn… lúc này tôi sẽ tiếp cận đến những nhường like, comment trang quảng cáo của họ để tìm kiếm tệp khách hàng tiềm năng này.

 

Ngoài ra, còn rất nhiều cách khác mà bạn có thể tìm kiếm khách hàng cho kênh bán hàng của mình. Nhưng trên là một vài cách mà tôi gợi ý để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm danh sách khách hàng tiềm năng của mình.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here