CHIA SẺ KINH NGHIỆM BÁN HÀNG ONLINE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

0
113
Bạn mới bán hàng online hoặc bạn đã bán hàng lâu mà chưa hiệu quả, không có đơn hàng, ít tương tác…. Hãy tham khảo bài viết dưới để có thể kinh nghiệm bán hàng online bạn nhé. Và hãy hứa, nếu bạn chưa làm theo đúng các bước dưới đây thì sau khi đọc bài viết này, bạn hãy làm ngay theo hướng dẫn, bạn nhé. 

 

💟 Thứ 1: Các bạn mới tập bán hàng trên FB không nên rao bán nhiều mặt hàng cùng một lúc, đừng cố biến cái trang FB thành một tạp hóa tự chọn.( khách dễ rối và thấy bạn k chuyên)

💟Thứ 2: Cần phải kiên nhẫn và chịu khó mới mong bán được hàng online. Bán hàng trực tuyến là cả một NGHỆ THUẬT LẤY NIỀM TIN TỪ KHÁCH HÀNG.💘💘💘💘 Họ luôn nghi ngờ người mới bán nên phải kiên nhẫn lấy được niềm tin tưởng là HÀNG bạn bán là HÀNG THẬT. Vì đặc điểm của khách mua online là họ cần có thời gian theo dõi FACE của bạn khá lâu rồi mới quyết định mua. Vậy nên đừng đăng vài bai không thấy ai TƯƠNG TÁC hỏi MUA sản phẩm mà bỏ cuộc.

💟 Thứ 3: Nên rao bài vào các khung giờ CỐ ĐỊNH nóng: sáng từ 8h và 11h30, chiều từ 14h và17h, tối từ 20h và 22h. Khách hàng sẽ quen thời gian MỞ cửa hàng của bạn.

💟Thứ 4: Phương pháp Nhận – Cho. 😋😋😋😋😋Thường xuyên like và cmt bài các bạn bán hàng khác KHÔNG CÙNG LĨNH VỰC để họ giúp mình like va cmt lại, tăng sự tương tác, tiếp cận khách hàng của bạn khác vào Face mình.

💟Thứ 5: Chịu khó tìm hiểu thông tin về sản phẩm mình bán.
Tránh trường hợp khách hàng hỏi về thông tin sản phẩm lại nói bừa, vì khi họ hỏi có thể họ đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm như Giá cả, Xuất xứ, Công dụng bằng cách Search Google. Đây là kinh nghiệm bán hàng ONLINE chia sẻ cho chị em.

Queenie liên tục tuyển CTV, shop online, Đại lý, NPP trên toàn quốc

Hotline/zalo: 0944821305 Queenie – Tuyển Cộng tác viên

Fanpage: https://www.facebook.com/Queenie.congtacvien/

Queenie chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here