Phương pháp kinh doanh mỹ phẩm qua Group Facebook

0
56

Hiện nay, Facebook đã trở thành mạng xã hội quen thuộc, phục vụ nhiều mục đích của người dùng như: quảng bá thương hiệu , sản phẩm, giao lưu, kinh doanh.

    Đặc biệt chức năng Group của Facebook là một kênh bán hàng hiệu quả đối với những người kinh doanh online. Tuy nhiên, kênh này vẫn chưa được khai thác và tận dụng một cách hiệu quả.

   Vậy tại sao chúng ta nên kinh doanh qua Facebook Group, trong chương trình này thầy Nguyễn Tất Kiểm sẽ lý giải cho bạn hiểu lợi ích của Facebook group và hướng dẫn bí quyết, chiến lược để kinh doanh qua Facebook group hiệu quả nhất.

*** Group Facebook – mảnh đất vàng của kinh doanh online

Bạn có thể tự tạo group và mời bạn bè tham gia hoặc yêu cầu tham gia vào những Group Facebook có chung một mục tiêu hoạt động cộng đồng để cùng nhau chia sẻ và trao đổi thông tin hoặc làm quen.

Group Facebook là mảnh đất vàng của kinh doanh online bởi:

Group Facebook là nơi xây dựng cộng đồng, giúp ta dễ tương tác với khách hàng hơn.

Mỗi người kinh doanh nên lập cho mình một group riêng dể kéo khách đã mua hàng và những khách hàng tiềm năng vào đó, nuôi dưỡng và chăm sóc hằng ngày để họ tiếp tục và sẽ có ý định sử dụng sản phẩm của mình.

Group Facebook là nơi tốt nhất chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm sử dụng sản phẩm, kinh doanh.

Tâm lý chung của con người là luôn mong muốn học hỏi, trải nghiệm những điều bổ ích, mới mẻ. Bởi vậy, hằng ngày hãy tích cực chia sẻ những kiến thức liên quan đến sản phẩm hay kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh của bạn để kích thích hứng thú của khách hàng.

Group Facebook tạo dựng hệ thống bán hàng riêng miễn phí, gia tăng niềm giữa người mua và người bán.

Tại sao lại là miễn phí? Nếu fanpage bạn phải mất rất nhiều tiền để chạy quảng cáo thì ở group chi phí là 0 đồng, mọi bài đăng trong group tất cả thành viên đều có thể tiếp cận được bởi vậy chúng ta có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà không tốn bất kỳ chi phí gì.

Hơn nữa, group cho phép mọi người tương tác, bình luận lại với nhau bởi vậy niềm tin giữa hai bên sẽ được thắt chặt.

Group Facebook là nơi giúp nhốt khách hàng trọn đời và tạo doanh số bền vững.

Bằng cách thường xuyên chăm sóc, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích ta sẽ giữ chân khách hàng và tạo ra doanh số đều đặn từ sự chăm sóc nhiệt tình đó.

Group Facebook là kênh tạo dựng hệ thống mở rộng, khách hàng giới thiệu khách hàng.

Thường xuyên tổ chức các trò chơi, sự kiện và yêu cầu khách hàng thêm bạn bè vào nhóm, đó là cách để mở rộng hệ thống, giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Tóm lại, Group Facebook là nơi tiềm năng giúp tạo dựng cộng đồng và chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất.

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts

None found

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here