Sự lôi cuốn đến từ đôi mắt nhờ bút kẻ mắt nước Hàn Quốc

0
549

Bạn muốn trở thành một cô gái cá tính, nữ tính hay thanh lịch việc kẻ đôi mắt đều có thể nói lên điều đó. Với trợ thủ đắc lực là bút kẻ mắt nước Hàn Quốc giờ đây việc làm mặt đôi mắt không còn là trở ngại.

Việc trang điểm mắt giờ trở lên vô cùng quan trọng để giúp chị em tạo điểm nhấn lôi cuốn cũng như hoàn thiện vẻ đẹp trên gương mặt. Kẻ mắt nước , đặc biệt kẻ mắt nước Hàn Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu mà chị em nghĩ tới để làm đẹp đôi mắt mình.

Khác với kẻ mắt bằng chì, kẻ mắt bằng bút nước mang đến cho các nàng vẻ đẹp sắc sảo hơn hơn. Đặc biệt, sản phẩm này còn có thể giữ lớp trang điểm lâu hơn và khó phai, giúp nàng tự tin xinh đẹp trong suốt cả ngày.

Trang điểm mắt với bút kẻ mắt nước

Sử dụng kẻ mắt nước thế nào cho đúng?

Một công đoạn yêu cầu sự khéo léo và tỉ mẩn từ phía các nàng nhất chính là hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt bằng kẻ mắt nước. Bạn nên tạo cho mình một điểm tựa vững chắc để đảm bảo quá trình kẻ mắt diễn ra thuận lợi, không bị lệch hoặc lem.

 

Style tạo nên phong cách của chính bạn chỉ bằng kẻ mắt nước

Cùng thực hiện một kiểu kẻ mắt nước đến từ Hàn Quốc khiến ai cũng mê đắm nào!

Kiểu kẻ mắt nước gây sổ trong cộng đồng thời điểm hiện tại

-Từ giữa mắt, dùng bút kẻ mắt nước kẻ một đường đi dọc xuống phía dưới theo viền cong tự nhiên của mắt.

-Sau đó, bạn tạo viền cong tự nhiên cho đôi mắt bằng đường hơi đi xuống về phía đuôi mắt.

-Tiếp đến, bạn kẻ một đường mắt ở mí dưới nối với đường mí phía trên tạo thành một hình tam giác nhỏ rồi tô kín hình tam giác đó.

Cách kẻ mắt nước chuẩn là kẻ ban đầu 1 đường kẻ sát mí mắt  về phía đuôi hơi chếch lên sau đó muốn đậm lại kẻ 1 đường sát đường kẻ ban nãy. Và sẽ càng thuân tiện cũng như dễ dàng hơn nếu bạn dùng kẻ mắt nước của thương hiệu mỹ phẩm Queenie đến từ xứ sở Kimchi.

Đây chính là hình ảnh trong mơ của bất kì chàng trai nào

Mẹo nhỏ nhắc nàng

Nếu các nàng lỡ tay kẻ hỏng một đường nào đó, đừng vội lo lắng, cứ bình tĩnh xử lý vấn đề. Không cần thiết phải trang điểm lại từ đầu, tất cả những gì bạn cần có để khắc phục lỗi này là bông thấm và một chút kem dưỡng. Thấm kem dưỡng vào bông và che khéo léo đi lớp kẻ mắt nước vừa bị nhòe.

Tất cả những thông tin trên mong rằng sẽ hữu ích với nàng để ngày càng  trở nên xinh đẹp như các cô gái Hàn Quốc.

Hãy đến với Queenie để cùng được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm!

Để được biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau: https://queenie.com.vn/

Hotline: 18009488-0916956973

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here